Skip to content

Cam kết của học viện doanh nhân BigCEO

November 30, 2012

Các bài viết nên xem:

1. Báo cáo tài chính

2. Học kế toán dành cho giám đốc

3. Làm báo cáo tài chính

I.    CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN:

Khi các bạn tham gia việc sử dụng dịch vụ kế toán hay làm báo cáo tài chính của Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội bạn sẽ được những lợi ích gì?
Đó là bạn sẽ thấy được chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn nghiệp vụ sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho bạn nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác, kịp thời và nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.

Chi phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động kế toán của quý khách luôn ổn định, quý Công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động kế tóan của công ty đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận

Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
Họat động dịch vụ kế toán của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

Phí dịch vụ của Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.
Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

làm báo cáo tài chính - báo cáo tài chính cuối năm

II.    CAM KẾT VỀ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN:
Với hệ thống giảng viên tận tình, chuyên nghiệp là những kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm là những người hằng ngày đối mặt với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề tồn động trong các Doanh Nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội.Và các giám đốc tài chính, chuyên gia tư vấn quản trị, cán bộ trong các ban ngành thuế, kế toán nhà nước.

Phương pháp giảng dạy thực tế: Học viên sẽ như nhân viên kế toán đang thực hiện các phần hành công việc kế toán thực tế từ A – Z của một Doanh Nghiệp và Giáo viên là kế toán trưởng để hướng dẫn, giám sát và chỉ dẫn. Các học viên sẽ được thực hành toàn bộ trên máy vi tính kèm theo những chương trình mới nhất được cập nhật thường xuyên, bên cạnh đấy

Phương pháp tạo kỹ năng: Theo phương châm của Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội: “Một người kế toán giỏi không phải chỉ là người hạch toán hoặc ghi chép SSKT giỏi mà bắt buộc phải có khả năng làm việc độc lập giỏi và xử lý tình huống kế toán chính xác, nhanh gọn, hiệu quả nhất”. Giáo viên luôn tạo áp lực và cường độ công việc cao cho học viên trong  quá trình học để rèn luyện  khả năng độc lập, chịu được áp lực cao, thích ứng nhanh với công việc khác nhau, tính linh hoạt cao trong xử lý các tình huống kế toán, thuế phát sinh thực tế.

Phương pháp thẩm thấu và tích lũy kinh nghiệm: Rèn luyện cho học viên các kỹ năng đọc hiểu các văn bản liên quan đến kế toán, thuế. Giáo viên truyền tải các kinh nghiệm và phân tích nhiều tình huống thực tế  thưởng xảy ra trong các DN nhằm rèn luyện các kỹ năng  tự tìm tòi xử lý kế toán và tự tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân và các kỹ năng quản lý, phòng tránh rủi ro thuế.
Giáo trình giảng dạy : giáo trình được biên soạn theo quy trình thực hiện từng phần hành kế toán theo từng bước từ khi bắt đầu tiếp cận với chứng từ kế toán đến khi tính được kết quả kinh doanh sau thuế. Dựa trên Các hóa đơn chứng từ thực tế (Chứng từ sống) của DN với các loại hình đa dạng.phòng học được trang bị hiện đại đầy đủ cho các học viên

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC 
–   Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội là cơ quan đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán với hơn 05 năm kinh nghiệm
–    Đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiệm thực tế ( ngoài đào tạo Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội còn làm về dịch vụ kế toán ) và các cán bộ trong các ban ngành thanh tra, thuế, kế toán nhà nước
–    Phương pháp giảng dạy khoa học truyền tải cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và bí quyết nghề nghiệp trong quá trình công tác kế toán
–     Có nhiều cơ hội để giao lưu học hỏi tạo dựng mối quan hệ với các cơ quan thanh tra , thuế nhà nước
–     Được học tập trong môi trường và trang thiết bị hiện đại
–    Học viên được thực hành trên chứng từ sống của các DN đang hoạt động và thực hành 100% trên máy vi tính
–    Học viên của Công ty CP nghiên cứu & hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội được tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ miễm phí trong suốt quá trình công tác

Các bài viết liên quan:

–  dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm 2012

– mẫu báo cáo tài chính

– thông tin thuế

– báo cáo tài chính năm 2012

– bảng báo cáo tài chính

– báo cáo tài chính cuối năm

– hướng dẫn lập báo cáo tài chính

– hướng dẫn làm báo cáo thuế
Các tin khác:
khóa học kế toán cho giám đốc

Advertisements

From → Uncategorized

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: